Những Kiểu tóc nữ 2022 Hot Nhất

316
Kiểu tóc nữ 2022
Kiểu tóc nữ 2022 Hot Nhất

Kiểu tóc nữ 2022 thịnh hành được ưa chuộng nhất hiện nay như tóc bob cổ điển, tóc đuôi ngựa, tóc mái mưa, tóc uốn sóng….là những gợi ý hoàn hảo dành cho các bạn nữ.

Tóc Bob cổ điển – Kiểu Tóc Nữ 2022

Kiểu tóc nữ đẹp 2022

Tóc bob cổ điển là một trong những kiểu tóc nữ 2022 thịnh hành nhất bởi nó không tốn công tạo kiểu và chăm sóc, đặc biệt là phù hợp với nhiều kiểu khuôn mặt khác nhau nên rất được nhiều người ưa chuộng.

Với người có khuôn mặt lớn, tròn thì nên để tóc bob dài chạm vai và ngược lại với những bạn có gương mặt nhỏ nhắn thì có thể cắt tóc bob ngắn để tạo cảm giác tròn, đầy đặn hơn.

Tóc Buộc Đuôi Ngựa

Tóc đuôi ngựa

Tóc buộc đuôi ngựa cao ở đỉnh đầu cũng là xu hướng nổi bật cho kiểu tóc nữ trong năm nay. Lựa chọn kiểu tóc này giúp trở nên gọn gàng, năng động hơn, rất phù hợp đi tiệc tùng lẫn đời thường.

Tóc Mái Mưa

Kiểu tóc nữ 2022 mặt tròn

Nếu đang tìm kiếm xu hướng kiểu tóc nữ 2022 thì tóc mái mưa là gợi ý tốt nhất dành cho bạn. Bạn sẽ trở nên duyên dáng, thơ ngây với mái tóc lơ thơ trước trán mà mẫu tóc này mang lại.

Tóc Uốn Sóng

Kiểu tóc nữ sang trọng

Tóc uốn sóng cũng là kiểu tóc nữ được đông đảo chị em yêu thích, lựa chọn trong năm nay. Với vẻ ngoài bồng bềnh giúp bạn toát lên vể quyến rũ, sang trọng khi diện cùng các bộ đầm thời trang.

Tóc chẻ ngôi

Kiểu tóc nữ 2022 mặt to

Với bạn nữ tóc dài, có khuôn mặt tròn, lớn thì lựa chọn tóc chẻ ngôi sẽ giúp gương mặt trở nên thon gọn hơn rất nhiều.

Tóc Mullet

Kiểu tóc nữ 2022 mặt dài

Tóc mullet là xu hướng nổi bật cho kiểu tóc nữ 2022 được nhiều bạn trẻ ưa chuộng. Đặc trưng của kiểu tóc này là phần trước cắt ngắn và tỉa dài dần về phía sau, tạo nên góc cạnh cho gương mặt.

Tóc Lá

Kiểu tóc nữ 2022 ngang vai

Tóc Lá là kiểu tóc nữ 2022 mà bạn có thể tham khảo lựa chọn. Đặc điểm của kiểu tóc này là với nhiều tầng lớp được được cắt tỉa so le, thuôn nhọn dần về phía đuôi như hình chiếc lá.  Nhờ kỹ thuật tỉa này, các lọn tóc có độ cong tự nhiên ôm lấy gương mặt, giúp tạo nên vẻ mềm mại.

Tóc Xoăn Mì Tôm

Kiểu tóc nữ mặt nhỏ

Tóc xoăn mì tôm là kiểu tóc nữ dành cho các cô gái có gương mặt nhỏ và góc cạnh. Kiểu tóc này từng gây sốt ở thập niên 1980 và bắt đầu trở lại trên khắp các sàn diễn từ năm 2020.

Tóc tết

Kiểu tóc tết nữ đẹp

Tóc Tết cũng là một trong những kiểu tóc nữ HOT nhất 2022 được các bạn gái ưa chuộng. Tùy vào sở thích, sự sáng tạo, bạn có thể tết nhiều bím, tết sát da đầu theo kiểu cornrow hoặc kiểu vương miện.