THIEN TUBE là blog chia sẻ, đánh giá về các sản phẩm dịch vụ được ra đời vào ngày 12-09-2021 với sự quản lý nội dung từ tác giả Phạm Thiện. Blog là nơi review các sản phẩm dịch vụ ở nhiều lĩnh vực như du lịch, nội thất, thời tranggiáo dụcsức khỏecông nghệẩm thực… dựa trên nhưng nghiên cứu kỹ lưỡng về thông tin sản phẩm, hành vi và đánh giá của người tiêu dùng. Chúng tôi cam kết nội dung của chúng tôi đưa ra là chính xác và khách quan nhất.

Sứ mệnh và nhiệm vụ

THIENTUBE là một trong những blog hàng đầu về các bài viết đánh giá sản phẩm, dịch vụ uy tín nhất. Chúng tôi sản xuất nội dung với các nội dung thông tin chính xác và khách quan nhất giúp cho độc giả có sự lựa chọn đúng đắn nhất khi quyết định mua các sản phẩm, dịch vụ bất kỳ.

Chúng tôi cam kết các bài giới thiệu, đánh giá sản phẩm, dịch vụ luôn chất lượng, chính xác nhất, khách quan nhất… dựa trên việc nghiên cứu thông tin sản phẩm, dịch vụ và sự đánh giá của người tiêu dùng đã sử dụng. Nếu có bất cứ thắc mắc gì cần giải đáp… vui lòng liên hệ với chúng tôi tại đây.

TÁC GIẢ

Nội dung website thuộc bản quyền của Thien Tube được phát triển, đóng góp tận tình bởi đội ngũ các tác giả dưới đây.

Phạm Nhàn

Content writer

Mình là Nhàn, hiện đang làm lập trình viên Java. Sở thích của mình là nghiên cứu về ngôn ngữ lập trình, du lịch, xem phim hành động. Ngoài ra cũng rất thích kiếm tiền online như youtube, viết thuê... .

Kiều Lan

Cộng tác viên

Xin Chào! Mình là Lê Thị Kiều Lan, sinh viên khoa Du lịch. Mình đến từ quê hương đất đỏ bazan Gia Lai. Sở thích của mình là đọc sách, xem phim và đặc biệt là được du lịch khắp mọi nẻo đường của tổ quốc.

Phan Thị Hà Duyên

Cộng tác viên

Mình là Duyên hiện đang là sinh viên năm 4 ngành quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành. Mình có một niềm đam mê lớn với du lịch và câu nói mà mình thích nhất là "Thế giới này là một cuốn sách, hãy đi nhiều nơi, đến nhiều vùng đất để đọc hết cuốn sách ấy".

Lê Hiếu

Kỹ Sư

Mình là Lê Hiếu. Hiện đang làm kỹ sư thiết kế xây dựng. Sở thích của mình là đi du lịch, đọc sách, xem phim... Mình là người sáng lập ra website ThienTube. Hi vọng được các bạn đón nhận,

Hoàng Anh

Cộng tác viên

Mình là Hoàng Anh hiện đang làm bác sĩ nha khoa. Sở thích xem phim, du lịch và viết content. Phương châm sống của mình là: "Đừng cầu mong một cuộc sống dễ dàng, hãy cầu mong sức mạnh để vượt qua những điều khó khăn nhất".

Dương Oanh

Cộng tác viên

Xin chào! Mình tên Oanh. Mình rất thích nghe nhạc, đọc sách, thích đến những nơi có cảnh đẹp, hòa mình với thiên nhiên. Câu nói yêu thích: "Nếu bạn không dám mạo hiểm với những điều không bình thường, bạn sẽ mãi chôn chân với những điều bình thường".

Yến Nhi

Cộng tác viên

Xin chào! Mình tên là Yến Nhi, là sinh viên ngành Quản trị Du lịch và Lữ hành. Sở thích của mình là du lịch, xem phim, nghe nhạc, khám phá những món ăn ngon,...Phương châm sống mà mình tâm đắc nhất đó là: "Bạn đơn giản, thế giới của bạn đơn giản, bạn đơn giản, mọi thứ thật đơn giản"