Iphone 13 Pro Max Giá Bao Nhiêu

297
iphone 13 pro max
Hình ảnh iphone 13 pro max

Iphone 13 Pro Max được cải tiến khả năng chụp ảnh, nâng dung lượng pin và dùng chip xử lý mạnh hơn như trang bị chip A15 Bionic, màn hình 120Hz, bộ nhớ 1TB và camera góc rộng sáu thấu kính…

Giá điện thoại iphone 13 pro max

Giá điện thoại Iphone 13 Pro Max dao động từ 25 cho tới 40,9 triệu đồng tùy thuộc vào dung lượng bộ nhớ của sản phẩm. Cụ thể

+ Iphone 13 Pro Max 128 GB: 33,99 triệu đồng.

+ Iphone 13 Pro Max 256 GB: 37,99 triệu đồng

+ Iphone 13 Pro Max 512 GB: 43,99 triệu đồng

+ Iphone 13 Pro Max 1 TB: 49,99 40.9 triệu đồng

Có thể bạn quan tâm:

Đánh Giá Điện Thoại Iphone 13 Pro Max

Thiết kế tinh tế hơn nhờ tai thỏ được thu nhỏ

Đánh giá iphone 13 Pro Max

IPhone 13 Pro Max vẫn tiếp tục kế thừa thiết kế đặc trưng của iphone 12 Pro Max với khung bằng thép không gỉ, vuốt phẳng cạnh bên và hai mặt kính sang trọng…

Nhưng nổi bật nhất là phần tai thỏ ( nơi đặt loa thoại, camera trước, Face ID và một số cảm biến) được thu nhỏ hơn 20% giúp iphone 13 trông đẹp mắt hơn.

Màn hình 120 Hz

Năm nay điện thoại IP 13 Pro Max lần đầu tích hợp màn hình OLED mới mà Apple gọi là Promotion, cho phép điều chỉnh tần số quét từ 10 Hz đến 120 Hz.

Với tần số quét mới, khả năng hiển thị hình ảnh của sản phẩm sẽ được cải thiện rõ rệt, mượt mà hơn giúp cho người dùng xem các nội dung có tiết tấu nhanh mà không gây hiệu ứng khó chịu.

Hỗ trợ eSim kép

Trên loạt iPhone 13 vừa ra mắt, hãng lần đầu tích hợp eSim kép, đồng nghĩa người dùng có thể sử dụng iPhone để nghe gọi mà không cần gắn sim vật lý.

Người dùng có thể tùy chọn sử dụng sim vật lý kết hợp eSim hoặc dùng eSim kép. Tuy nhiên việc hỗ trợ eSim còn phụ thuộc vào các nhà mạng ở từng quốc gia.

Bộ nhớ trong 1TB

Một điểm nổi bật trong cấu hình iPhone 13 Pro Max thì phiên bản cao nhất là 1TB, thấp nhất 128 GB, ngoài ra còn có thêm tùy chọn 256 GB và 512 GB.

Với bộ nhớ 1TB, bạn sẽ thoải mái lưu trữ ảnh, video, các tài liệu cá nhân cần thiết cho công việc, học tập, giải trí…mà không cần phải dùng thêm dịch vụ bên thứ 3 nào nữa. Điều này giúp đảm bảo an toàn dữ liệu cũng như tính tiện lợi khi sử dụng chiếc điện thoại.

Trang bị chip A15 Bionic mạnh mẽ

Chip apple A15 Bionic
Chip Apple A15 Bionic được sản xuất trên tiến trình 5nm

Một điểm nổi bật của điện thoại Iphone 13 Pro Max là được trang bị chip A15 Bionic sản xuất trên tiến trình 5 nm với GPU có 5 lõi, mang lại hiệu suất tốt hơn 50% so với smartphone của đối thủ cạnh tranh hàng đầu.

Việc trang bị GPU mạnh hơn có thể liên quan đến codec ProRes mà hãng vừa đưa lên camera của iPhone 13. ProRes cho phép quay video và chỉnh sửa ngay trên điện thoại, nhưng khiến máy chiếm nhiều bộ nhớ cũng như đòi hỏi khả năng xử lý của GPU cao hơn.

Dung Lượng Pin Cao Hơn

Tại sự kiện, Apple không đưa ra mức dung lượng pin cụ thể cho từng model. Theo công bố của hãng, thời lượng pin trên iPhone 13 dài hơn 1,5 – 2,5 tiếng so với thế hệ trước. Dự kiến dung lượng pin của Iphone 13 Pro Max chạm ngưỡng 4.352 mAh.

Camera

Camera Iphone 13 Pro Max
Khả năng quay xóa phông, lấy nét.

iPhone 13 Pro Max tích hợp ba camera 12 megapixel cùng cảm biến lidar phía sau, các cảm biến và ống kính được nâng cấp đáng kể so với thế hệ cũ, nhất là về khả năng chụp ảnh và quay phim.

Camera sau của iPhone 13 Pro Max cũng được bổ sung thêm nhiều tính năng chụp hình và quay phim chuyên nghiệp:

  • Tính năng Photographic styles cho phép người dùng chỉnh sửa ảnh trong thời gian thực theo ý thích
  • Tính năng Cinematic Mode hỗ trợ quay chân dung xóa phông kết hợp với cảm biến LiDAR cho phép quay video chuyên nghiệp hơn.
  • Công nghệ AI thế hệ mới hỗ trợ tự động lấy nét tùy thuộc vào chủ thể mà người dùng lựa chọn, hoặc tuỳ chỉnh lấy nét sau khi quay.

iPhone 13 Pro Max có mấy màu?

Iphone 13 Pro Max sẽ có bốn màu xanh dương (Sierra Blue), màu bạc, xám đen, màu vàng cho người dùng lựa chọn.

Iphone 13 Pro Max có mấy màu

Trên đây là một số thông tin chi tiết về Iphone 13 Pro Max từ giá cả cho tới các đánh giá chi tiết về cấu hình máy. Hi vọng bài viết của THIENTUBE cung cấp thông tin hữu ích cho bạn.